Ứng dụng tế bào gốc
 

 
Thay đổi mẫu mã và giá cả sản phẩm Laennec P.O Human Placenta

Laennec P.O. Porcine, nhau thai heo
Chiết xuất nhau thai heo 100% là sản phẩm độc đáo, duy nhất chỉ có tại JBP với thương hiệu Laennec P.O Porcine (L.Porcine). Sản phẩm chỉ chứa thuần chiết xuất nhau thai heo, không chứa bất cứ thành phần nào khác.

Đây là báo cáo đầu tiên chứng minh hiệu quả của dịch chiết nhau thai heo dạng viên uống hỗ trợ điều trị bằng HRT chữa đau gối mà không hề xuất hiện nguy cơ trên tim mạch, chứng tỏ rằng bổ sung PPE dạng uống là một lựa chọn khác bổ sung liệu pháp HRT trên bệnh nhân đau khớp kéo dài, kháng HRT.

Các nhà khoa học Nhật Bản đã chứng minh hiệu quả chống nhăn và chống sạm da đáng kinh ngạc của chiết xuất nhau thai heo 100%.

chúng tôi đã thảo luận rằng PPE có tác dụng hiệu quả trong chữa lành vết thương hay nếp nhăn nhờ sự phân chia của các tế bào và collagen được tiết ra bù đắp các khoảng trống của mô. Sử dụng PPE kết hợp với mỹ phẩm trong điều trị nếp nhăn trên mặt có thể mang đến những hiệu quả như điều trị với HPE.

Nám da tuy không có hại cho sức khỏe nhưng ảnh hưởng của nó tới thẩm mỹ là nỗi ám ảnh của rất nhiều chị em phụ nữ. Chiết xuất nhau heo 100% có tác dụng ức chế enzyme tyrosinase – enzym xúc tác cho phản ứng tạo ra hắc tố melanin. Nhờ đó, quá trình hình thành sắc tố sẽ bị ức chế, ngăn ngừa sự hình thành vết nám mới. Đồng thời, nó làm mờ và ngăn chặn sự lan rộng của các vết nám cũ.

Thuốc uống Laennec P.O. Porcine
Kiểm nghiệm lâm sàn của Thuốc uống Laennec P.O. Porcine

Hội chứng mãn kinh thường gặp với nhiều mức độ khác nhau, phần lớn phụ nữ Việt Nam đều chịu đựng giai đoạn này, một số khác sử dụng tới liệu pháp hormone nhưng hiệu quả không nhiều, lại nhiều rủi ro. Hiện nay, liệu pháp mới nhất trong điều trị hội chứng mãn kinh từ Nhật Bản đã tới Việt Nam: Liệu pháp nhau thai (Placenta Therapy)

Q. Bệnh nhân mắc bệnh nan y như ung thư, tiểu đường, tim mạch, có nên sử dụng chiết xuất nhau thai không?

 
     
 
 
 

Tư vấn - Đặt hàng

Nguyễn Thạnh (zalo, viber)
0902.33.46.33
Bùi Phát
0902.752.162 (Zalo)
Thu Nguyệt (Zalo, viber )
0164.4455.355
Kim Thy (Viber, Zalo)
0967.873.789

Thông tin thường ngày

 
 

 

Bản quyền (c) thuộc về tebaogoc.net